image
hl1

Tiêu Chuẩn Chất Lượng

rounded_img

Cở Sở Vật Chất

Trung tâm Ngoại ngữ Lạc Long Quân được đầu tư phòng học, phòng máy tính và phòng thư viện khá chu đáo và hiện đại nhằm hỗ trợ cho công tác giảng dạy của giáo viên và mang đến cho học viên kết quả học tập tốt nhất.
rounded_img

Chương Trình Học

Mỗi khóa học tại Trung tâm được thiết kế phù hợp với độ tuổi và trình độ của học viên, đồng thời kết hợp giáo trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế và phương pháp giảng dạy sinh động sẽ góp phần đem lại kết quả tốt cho học viên.
rounded_img

Chất Lượng Giảng Dạy

Song hành với phương pháp giảng dạy khoa học, Trung tâm luôn định hướng: các học viên tham gia các khóa học sẽ có khả năng Anh ngữ lưu loát, tự tin và mạnh dãn trong giao tiếp. Sau khi học xong chương trình, học viên sẽ nói tiếng Anh sành sỏi và hoàn thiện đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Các học viên có thể viết được những Topic khó và dài, bên cạnh đó học viên còn tự tin đứng thuyết trình trước đám đông, phản ứng nhanh nhẹn, phát triển tinh thần đội nhóm. Để đánh giá khả năng tổng quát các kỹ năng của học viên sau một quá trình học tại Trung tâm, học viên sẽ được tham gia bài kiểm tra đánh giá kết quả học tập và cấp chứng chỉ.
rounded_img

Đội Ngũ Giáo Viên

Với đội ngũ giáo viên bản xứ và Việt Nam giàu kinh nghiệm, Trung tâm cam kết mang đến cho Quý phụ huynh và học viên chất lượng giảng dạy tốt nhất và giúp các học viên đạt hiệu quả trong học tập.
 

Tin Tức Và Sự Kiện