image
hl1

CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE ENGLISH LÀ GÌ?

Chứng chỉ Cambridge thuộc trường Đại học Cambridge, hiện nay đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Cambridge English: Dành cho trẻ em là một chương trình với nhiều cấp độ từ mẫu giáo cho đến học sinh cấp 2 với những cấp độ như STARTERS, MOVERS, FLYERS. Ngoài ra, chương trình cũng dành cho từng cấp độ học khác nhau từ cơ bản đến nâng cao của các chương trình tiếng Anh cho người trưởng thành. Vì vậy, tùy vào từng chương trình thì Cambridge sẽ có những cấp độ học khác nhau. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp những chương trình học và thi những chứng chỉ tiếng Anh này dành cho trẻ em. Dưới đây, Trung tâm cung cấp cho các bậc phụ hunh và các học viên tổng quan về chương trình Cambridge English dành cho trẻ em: – Cambridge Young Learners English (YLE)

Tiếng Anh trẻ em – Cambridge Young Learners English (YLE)

Cambridge English: Young Learners, còn được gọi là Cambridge Young Learners English (YLE), là một chuỗi các bài thi tiếng Anh được thiết kế vui nhộn và sinh động, dành cho học sinh bậc giáo dục tiểu học và trung học cơ sở. Có ba bài thi được thiết kế gồm các hoạt động nhằm tạo cơ sở cho học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh:
  • Starters: dành cho thí sinh từ 4 – 7 tuổi
  • Movers: dành cho thí sinh từ 8 – 10 tuổi
  • Flyers: dành cho thí sinh từ 11 – 12 tuổi

Cambridge English: Starters (YLE Starters)

Cambridge English: Starters, còn được gọi là Young Learners English: Starters, là bước khởi đầu trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ. Bài thi được thiết kế vui nhộn và đầy hứng thú, nhằm giới thiệu cho các em làm quen với tiếng Anh nói và viết hàng ngày. Cambridge English: Starters là bài thi đầu tiên trong số ba bài thi của Cambridge English: Young Learners, dành cho học sinh bậc giáo dục tiểu học và trung học cơ sở.

Cambridge English: Movers (YLE Movers)

Cambridge English: Movers, còn được gọi là Young Learners English: Movers, là bước thứ hai trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ sau khi vượt qua Cambridge English: Starters. Đây là phương pháp tuyệt vời giúp trẻ xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ và tiến bộ hơn trong việc học tiếng Anh. Đây là bài thi thứ hai trong số ba bài thi của Cambridge English: Young Learners, dành cho học sinh bậc giáo dục tiểu học và trung học cơ sở.

Cambridge English: Flyers (YLE Flyers)

Cambridge English: Flyers, còn được gọi là Young Learners English: Flyers, là bước kế tiếp trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ sau khi vượt qua Cambridge English: Movers. Đây là một phương pháp tuyệt vời để chứng tỏ rằng các em có thể xử lý các tình huống nói và viết tiếng Anh hàng ngày ở cấp độ cơ bản. Cambridge English: Flyers là bậc cao nhất trong số ba bài thi của Cambridge English: Young Learners dành cho học sinh bậc giáo dục tiểu học và trung học cơ sở.

Chứng Chỉ Cambridge English Là Gì?